Tầm 40 triệu nên mua laptop nào?

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Đối thủ của MacBook Air từ Samsung sẽ bắt đầu bán tại Việt Nam vào tháng sau với cấu hình bao gồm chip Core i5, Ram 4Gb và ổ SSD 128GB.

Samsung Series 9 là laptop đáng chú ý nhất của Samsung trong thời gian gần đây. Máy có độ mỏng chỉ 16,3 mm và cân nặng 1,31 kg.
Model 900X thuộc series 9 này có màn hình 13 inch công nghệ SuperBright Plus độ sáng 400 nit, 16 triệu màu. Phiên bản bán tại Việt Nam trang bị cấu hình bao gồm chip Core i5-2537M tốc độ 1,4 GHz, bộ nhớ RAM 4GB, ổ SSD dung lượng 128 GB có giá 34,9 triệu đồng.
Series 9 với lớp vỏ bằng chất liệu Duralumin, một hợp kim nhẹ và có độ bền gấp hai lần so với hợp kim nhôm thông thường. Đây cũng là chất liệu thường được chế tác máy bay.
Samsung Series 9 sử dụng ổ SSD nên theo nhà sản xuất máy cho thời gian khởi động chỉ 12 giây và khởi động lại từ chế độ "ngủ đông" là khoảng 3 giây.
Do có thiết kế mỏng nên máy sử dụng kiểu pop-out để lộ ra các cổng kết nối.
Bàn phím kiểu chiclet.
Mặt trước của máy.
Mặt sau model này.