Mua laptop để học tập và chơi game?

Mình đang là sinh viên, định mua con laptop khoảng 16 triệu để học tập, chơi game (FiFa...), đang phân vân con này, mấy bác tư vấn ưu khuyết điểm giúp mình nha.

Toshiba Satellite L645-1122X - giá 15.700.000 đồng. Cấu hình:

- CPU: Intel Core(TM) i5-460M (2,53 GHz, 3MB L3 Cache).

- RAM: 2GB DDR3 1066Mhz.

- HDD: 500GB SATA 5400 vòng/phút.

- VGA: ATI Radeon HD5470 512MB GDDR3.

- Màn hình 14 inch LED LCD wide 16:9.

Ngoài ra, mấy bác tư vấn xem có con nào khác nữa không. Với nhu cầu đó thì có nên xài Core i3, i5 thế hệ hai không và nên xài con laptop nào? Mình là "lính mới" nên mấy bác giải thích rõ một tí nha!

Cảm ơn.

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Toshiba này cũng được nhưng RAM và VGA không ngon lắm

Bạn chọn Toshiba này cũng được với tầm tiền này. Nhưng về RAM và VGA không ngon lắm.Chơi Game thì VGA tầm 1GB hay hơn.Mình đang dùng con DELL 15r lúc mua là 17 triệu. CPU:corei3 370M RAM:4GB VGA:550V 1GB HDD:500 GB Màn hình 15'6 inch LED Chơi GAME sướng lắm PES11 Chạy ầm ầm và Need for Speed 11.mà hai GAME này bộ cài toàn 7GB. bạn nên tìm hiểu về DELL. DELL có thương hiệu chạy rất trâu.

Hà Nội Pie
Trả lời 13 năm trước

RAM 2G la ngon rùi...