Tình hình là mình đang định mua con này HP DV6SE-QTE nhưng không biết ổn không? Mình sợ chip màn hình quá, các Pro tư vấn giúp. Hoặc cho minh con khác

HP DV6SE-QTE

Mình đinh mua 01 con i7 giá tầm 25tr

Các Pro tư vấn giúp em HP DV6SE-QTE nha

Mình thích vỏ bằng nhôm màu trắng, mà khổ hết hàng nên chọn đại titan màu hồng

Lê Thế Trưởng
Trả lời 13 năm trước

mình bán hàng bên fpt, bác alo cho mình nhé! 0985.496.566

Trần Lê Trung
Trả lời 13 năm trước

Mình chưa bàn về vấn đề giá cả!

Mình muốn biết thêm về vấn đề chip màn hình, Vì theo mình được biết máy này đang chạy chip VGA ở thế hệ thứ 2!

Đón đầu cồng nghệ là tốt nhưng 24trieu là mot con số cần phải suy nghĩ!

Mong bạn hổ trợ nhiệt tình nhé!

Trả lời bằng bài trên này lun nha

Trần Lê Trung
Trả lời 13 năm trước

Bà con phụ em với

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Core i7 thì bạn có thể tham khảo con này nhé.

Asus X42JR-VX140 (K42JR-2DVX)

Intel Core i7 740M (1.73G up to2.93G, Cache 6MB), Ram 2GB DDR3 Bus 1333MHz, HDD 500GB 5400 rpm SATA, DVD Super Multi, Monitor 14.0" HD (1366x768) LED backlight, VGA ATI Mobility™ Radeon® HD 5470 - 1GB DDR3, Wi-Fi 802.11 a/g/n Chuẩn N, NIC 10/100Mbps, Camera 0.3MP, card reader, Pin 6 Cell, Weight 2.2kg, OS Free DOS

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công và may mắn.