Khi cắm máy in vào máy báo ko nhận USB ?

Cho em hỏi laptop của e cài win 7 32 bit.máy in hp 1020.e đã tải driver mới của 1020  cho win 7 rồi.mà cắm máy in vào thì lại báo k nhận úb.thé là sao

Cắm máy in vào lap nó cứ báo như này

one of the USb devices attached to this computer malfunctioned and Windows does not recognize it

Windows has stopped this device because it has reported problems(code 43)

thế là sao ạ.Ai giúp e với

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Thông báo trên được hiểu nôm na như sau: một trong những thiết bị USB gắn vào máy tính này bị hỏng và Windows không nhận ra nó

Windows đã ngừng thiết bị này bởi vì nó đã báo cáo vấn đề (mã 43). Trước tiên bạn đem cái máy in HP đó qua một chiếc máy khác chạy thử xem nó thế nào, nếu cũng không nhận được thì bạn thử thay cáp của máy in kết nối với máy tính xem có được không.

Chúc bạn thành công và may mắn.