Pin Lenovo U460 không sạc được 100% ?

Tại sao máy tính của em (Lenovo U460) pin không sạc được 100%. Em đã mang đi bảo hành và nhân viên bảo hành setup lại pin thì sạc được 100% nhưng khi em mang về dùng thì lại chỉ sạc được 78% .
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

Lenovo có 1 trình quản lý pin gọi là LENOVO Energy Managerment, trong đó có 1 tùy chọn tên là "Optimize for

battery lifespan".

Khi chỉnh cái này pin của bạn khi sạc nó sẽ lên maxed ở 80% thôi, ko sạc đầy (đôi lúc có thể 78%, 79%).

Nếu bạn muốn pin sạc được 100% thì thử chỉnh sang "Optimize for battery runtime" xem có ok ko nhé.

Trên là 1 số góp ý của mình. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc thành công.

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Máy của bạn ko có vấn đề gì đâu!

bạn cứ nên để nguyên như vậy, thay vì sạc 100%! dòng U460 nó có chế độ bảo vệ Pin, nên máy chỉ sạc đến khoảng

80% là nó sẽ tự ngắt sạc! nhu vậy pin của bạn sẽ ko bị chai! Pin 8cell rồi thì cần gì phải sạc đến 100% hả bạn!