Xin đánh giá về laptop Asus A42JE ?

Mong chờ một bài đánh giá về máy Asus A42JE. Càng sớm càng tốt. Tôi đang định mua máy này mà không biết nó có tốt không.
L2 love
Trả lời 13 năm trước
Tôi mới mua nó gần được 2 tháng. (Thịnh)

Chào bạn!

Không biết bạn định mua A42JE gì nhưng tôi chỉ nói về máy tôi đang dùng A42JE VX019 Core i5 M460, ATI HD5470 521MB. Đây là nhưng thông tin mà tôi nghĩ trước khi mua bạn nên cân nhắc:

- Về thiết kế: Bạn có thể đến của hàng nào đó để xem nhưng điểm cần lưu ý là máy chỉ có 1 cổng để cắm mic hoặc headphone thôi. Và không có phím tắt multimedia mà phải ấn thêm phím Fn; Bàn phím chống nước nhưng tôi chưa thử. Nói chung bàn phím với chuột khá ổn; Loa thì hướng xuống mặt bàn.

- Về tính năng: + Chuột đa điểm, 2 ngón tay - chuột giữa, 3 ngón tay chuột phải. 2 phím cứng của chuột ít khi dùng đến, có thể sử dụng như những phím tắt. + Các phần mềm đi kèm thì chẳng có gì nổi bật lắm. Nhận diện khuôn mặt thì ít khi dùng đến. + Điểm cần chú ý nữa là loa rất nhỏ (một phần do cách bố trí loa đã nói ở trên), bass yếu, hợp với bản nhạc guitar hay piano.

Kinh nghiệm khi mua: Cần kiểm tra cẩn thận, tôi mua máy về đã phải bảo hành 2 lần: thay ổ đĩa quang và thay loa. Mua ở Nam Á thì màu đỏ và xanh đắt ở mà đen, mua ở Trần Anh thì màu nào cũng như nhau (đắt hơn màu đen và rẻ hơn màu đỏ, xanh bên kia) ASUS bảo hành toàn cầu 2 năm nên khá yên tâm (1 trong những lí do để chọn), dịch vụ bảo hành khá chu đáo. Nếu bạn muốn hỏi thêm thì cứ mail cho tôi.

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! Mình xin có vài ý kiến nhỏ như sau:

Tớ cũng đang dùng asus A42J VX058 hơn 1 tháng. (Anh)

Cấu hình máy tớ core i7 740m, 4Gb Ram, 2Gb VRAM HD5730, 640Gb HDD. theo đánh giá chung thì máy chạy êm, mát, hiệu năng tốt, hình thức nam tính tuy thân máy hơi dầy. máy trang bị card âm thanh cho chất lượng khá tốt nhưng hệ thống loa thiếu bass, nghe bằng tai nghe hoặc loa ngoài rất hay. lỗ cắm tai nghe và mic chung. màn hình sáng đẹp, có trang bị cổng HDMI. từ lúc mua về đến giờ hầu như tớ chạy ngày đêm nhưng chưa có sự cố gì cả.