Pin laptop dell

mình mới mua laptop dell inspiron 4010 code i3-370 được khoảng một tháng. vì không có điều kiện nên mình hkoong xạc pin liên tục 10 tiếng như hướng dẫn được. mình sử dụng thấy máy thì ổn nhưng pin thì không ổn lắm!. mình học lập trình C liên tục được khoảng 1h(trước đó pin đầy 100%, không chạy chương trình khác.). lúc khác mình cho chạy một chương trình nghe nhạc, một chương trình xem phim, âm thanh 95/100, độ sáng màn hình max... thì máy cũng chỉ chạy được 1h42p... cho mình hỏi pin này có bị đểu không! ()

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Thật ra về ảnh hưởng thì chắc chắn là có, tuy nhiên với những thao tác bạn làm việc xem phim, nghe nhạc, lướt web thì Cpu và Vga làm việc rất nhiều, thế nên việt Pin tiêu hao nhanh cũng là điều dễ hiểu thôi bạn ah

Chúc bạn thành công.