Cho hỏi máy của em xài Webcam trong yahoo không được, chỉ dùng đc trên meeboo.com vậy phải làm sao?

emty
Trả lời 16 năm trước
KHẮC PHỤC LỖI TRÊN YAHOO! MESSENGER Sử dụng cùng phiên bản Yahoo Messenger Khi hai người tán gẫu không dùng cùng một phiên thì vẫn có thể trò chuyện bằng chữ được, nhưng xem webcam thì không. Màn hình sẽ trở nên đen thui, khiến bạn nhìn một hồi cũng muốn… đui then luôn. Cách khắc phục lỗi này đơn giản nhất, bạn và “đối tác” chỉ việc tải về và cài đặt phiên bản mới nhất (hiện nay là 1254) là được. Webcam bị đen Phiên bản mới nhất Yahoo Messenger được hỗ trợ Super Webcam. Bạn sẽ được xem và gởi cho người khác xem mình với hình ảnh rõ nét hơn và khung ảnh lớn hơn phiên bản cũ rất nhiều. Tuy nhiên, có một trục trặc nhỏ là ngoài việc cả hai người chat phải sử dụng cùng phiên bản chương trình để xem được webcam của nhau ra, có nhiều trường hợp chỉ một người xem được của người kia còn màn hình webcam của mình thì toàn một màu đen và ngược lại. Để khắc phụ điều này, các bạn làm như sau: Thoát khỏi chương trình nếu bạn đang mở. Từ lệnh đơn Start click Run. Bạn nhập Regedit và nhấn enter. Cửa sổ Regedit Editor sẽ mở ra. Cột bên trái bạn mở HKEY_CURRENT_USERSoftwareYahoo. Trong folder Yahoo, nếu bạn không thấy folder Webcam thì bạn làm cách sau: EditNewKey và đặt tên là Webcam. Tiếp theo, bạn click chọn forder Webcam vừa tạo rồi lại vào EditNewDWORD Value và đặt tên cho folder mới là UseVFW (lưu ý không có khoảng trống). Click hai lần vào UseVFW và nhập vào Value data là 1. Click OK và thoát khỏi Regedit Editor, tốt hơn hết là nên khởi động lại Window. Không xem được webcam vì tường lửa Nếu bạn đang sử dụng Windows XP, có thể bạn đã dựng lên bức tường lửa. Để kiểm tra và vô hiệu hoá tường lửa, bạn thực hiện như sau: Từ menu Start click Control Panel. Click hai lần lên biểu tượng Network Connections. Click phải chuột vào biểu tượng kết nối Internet của bạn, sau đó chọn Properties. Trong cửa sổ Properties vừa mới mở, bạn chọn thẻ Advanced và bỏ chọn “Protect my computer and network…” Nếu bạn vẫn muốn thiết lập tường lửa bảo vệ, đồng thời lại muốn mở được webcam, bạn làm như sau: Đánh dấu vào ô “Protect my computer and network…” Click Settings Click tiếp vào nút Add Trong ô e1tion of sevice” điền vào Yahoo! Webcam. Trong ô Name or IP... điền vào 127.0.0.1. Đánh 5100 vào các ô External Port và Internal Port. Đồng thời click chọn TCP. Xác nhận bằng cách click OK rồi đóng tất cả các cửa sổ lại.
Nguyễn Văn Phong
Trả lời 12 năm trước

Máy của em cũng thế, nhưng em làm theo cách đó rồi vẫn không dc. không biết làm sao cả

phongpro
Trả lời 12 năm trước

- Đăng nhập vào Y! M
- Vào Messenger -> chọn My Webcam
- Ở cửa sổ Webcam, vào File -> chọn Preferences
- Ở cửa sổ Y! M Preferences, chọn Camera Source... Ở Camera Source, chọn Integrated Webcam hay CyberLink Webcam Splitter rồi OK và OK.