Có cách nào kiểm tra 1 con VAIO có phải là brand new ko vậy các bạn ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Không có bạn ah. Chỉ có kiểm tra thùng + seal thùng thôi bạn ah.

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Ko có cách check online. bằng kinh nghiệm bạn có thể đánh giá được qua việc coi tháng năm sản xuất và xem những con ốc, vít của máy. Ý kiến mình là vậy!

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo bài viết này nhé: http://sieuthiit.com/forum/laptop/5935-cach-phan-biet-laptop-brandnew-va-refactory-refurbished.html

Chúc bạn thành công.