Nên mua tại cửa hàng nào?

cùng dòng máy nhưng mỗi cửa hàng có 1 giá khác nhau. vậy tôi nên mua tại cửa hàng nào để đảm bảo chất lượng vao chế độ bảo hành
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Tâm lý lo lắng của bạn cũng là tâm lý của hàng ngàn KH khi có nhu cầu mua máy tính, nhưng với thị trường biến động ngày nay để tìm được những công ty có uy tín không khó, bạn chỉ cần tham khảo chất lượng sảm phẩm và dịch vụ sau bán hàng tại công ty đó, bạn sẽ biết công ty đó có uy tín hay không, một điều lưu ý là bạn không nên mua hàng tại các cửa hàng nhỏ lẻ không có tên tuổi vì sau khi mua máy xong một thời gian họ làm ăn không được họ sẽ giải tỏa công ty đó và bạn sẽ không còn quyền lợi BH từ của hàng đó, cho nên bạn nên tham khảo thật kỹ trước khi quyết định nhé, nếu có thời gian, mình có thể mời bạn đến với chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa để tham khảo vè chất lượng và dịch vụ bên mình, hy vọng Đăng Khoa sẽ có thể giúp bạn được nhiều thứ trong việc đi tìm SP tại một thương hiệu đã được khảng định.

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.

Trần Văn Toàn
Trả lời 13 năm trước
Thực sự câu hỏi của bạn là 1 vấn để rất tế nhị khó trả lời rõ ở đây được.Mà có chăng ở đây thì có phải là sự phản ánh khách quan? Cái chính là bạn đến tận nơi để có sự cảm nhận và đánh giá của cá nhân bạn. Chúc bạn may mắn!
Võ Minh Niên
Trả lời 13 năm trước

Mua sản phẩm tại cửa hàng nào?

Theo mình thì như thế nay. Nếu bạn muốn mua 1 sản phẩm nào đó trên mạng hayởcửa hàng thông thường thì

1. Bạn nên tìm hiểu sp đó có bh chính hãng hay ko? ( vidu: FPT, Dầu khí, DGW, LBM, MTC....) là các nhà phân phối có trung tâm BH trên toàn quốc sẽ rất tiện cho bạn khi bảo hành( đề phòng các công ty nhỏ lẻ mặc dù họ mới ra lý do nào đó chuyển địa điểm hoặc sang tên thì bạn có chỗ để BH).

2. Sản phẩm con nguyên đai nguyên kiện, có tem BH chính hãng

3. Giá cả phải chăng

Không nhất thiết phải cửa hàng to hay nhỏ mà hàng đó phải nguyên đai, BH chính hãng, chế đỗ hỗ trợ, tư vấn tốt.

Võ Minh Niên

Công ty TNHH TM-DV TIN HỌC GIA TÍN

558 TRƯNG NỮ VƯƠNG -ĐÀ NẴNG

MB: 0121 6789 888