Máy tính xách tay giải trí đa phương tiện Lenovo Y410 dùng thế nào?

Máy tính xách tay giải trí đa phương tiện Lenovo Y410 có trọng lượng bao nhiêu kilogam. Đầu đọc thẻ nhớ của máy tính xách tay đa phương tiện G410/Y410 hỗ trợ những định dạng thẻ nhớ nào. Cấu hình sau đây là của máy tính xách tay đa phương tiện Lenovo G410/Y410 nào. Intel Core 2 Duo T8100 (2x2.1 GHz/3MB L2 Cache), 2GB DDRAM, 250GB HDD (SATA), DVD-WR SuperMulti-Burner (Double-Player), 14.1” WXGA VibrantView (Sharp Contrast-High Brightness-Glare), 6-in-1 Card Reader, Camera, Bluetooth, SubWoofer Speaker. Lenovo ThinkPad là dòng máy tính xách tay tốt nhất tại Việt Nam được bình chọn bởi bạn đọc báo PC-World trong mấy năm liên tục
Gà con
Trả lời 16 năm trước
IBM Lenovo 3000 Y410 7757-33A có cấu hình khá mạnh, với CPU Intel Core 2 Duo, Graphic Intel Media Accelerator X3100, RAM 1 GB, dung lượng ổ cứng khá lớn và đặc biệt là giá dễ chấp nhận nên phù hợp với sinh viên. IBM Lenovo 3000 Y410 7757-33A đáp ứng tốt nhu cầu học tập, lướt web và giải trí. Máy không có Windows Vista đi kèm, và cũng chính vì thế nên mức giá cũng mềm hơn.
tran tuyet
Trả lời 16 năm trước
mình đang xài levono y410 nè...mua tính thuế luôn chỉ có 1092usd...[:D]..máy mua về đã có sẵn chương trình win vitra...nhưng đc 1 time là hết hạn...hihix...mình fải cài lại win xp[:-P]...nếu có tiền mua win vitra xài wá đỉnh máy chạy cực nhanh và màn hình tuyệt đẹp...[;;)]...nếu bạn có chương trình crack luôn thì cho mình mượn với...hohô... tuy vậy nhớ mua cái hearfone nhe...laptop thang nao nghe nhac cung ti' xi' ah....cho ban 2 trang web xem ne`.... http://sohoa.net/News/Hinh-anh/2007/09/3B9AEDC4/ http://www.thegioididong.com/Laptop/ProductSearch.aspx?IDBranch=1&IDIndex=1032&IDCompany=&IDProduct=-1&MinPrice=0&MaxPrice=500000000&IDCurrencyUnit=1&search=y410