Cảm nhận về Sony Vaio X135 - laptop mỏng nhẹ nhất thế giới hiện nay?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Nét mảnh chuyên nghiệp Sony Vaio X135

Bất kể anh em bạn bè đua nhau nhỏ hoá, Sony Vaio X phát triển mô hình laptop siêu nhẹ với trọng lượng ước chừng 0,7 kg và cũng chỉ dày khoảng 13,9 mm. Nhờ thế, ít ai có thể cầm lòng mỗi khi đứng trước “khuôn mặt” quyến rũ hiếm có trên thị trường.
Nhà sản xuất khẳng định Vaio X135 sở hữumàn hình 11.1 inch công nghệ đèn nền LED backlit, tích hợp vi xử lý Intel Atom Z540 tốc độ 1.86GHz, trang bị card đồ hoạ Intel GMA500, RAM 2 GB, ổ cứng thể rắn SSD 64GB, chạy hệ điều hành Windows 7…
Ngoài ra, laptop còn phổ biến kết nối không dây Wi-Fi, Bluetooth, GPS và 3G. Mặc dù pin tiêu chuẩn kèm theo chỉ duy trì tầm 3,5 giờ nhưng Sony cũng sẽ chào hàng thêm bộ pin mở rộng giúp tăng thời lượng tác nghiệp lên đến 14 giờ liên tục.
Sony Vaio X135 bao gồm hai màu sắc hồng thời trang hoặc đen cá tính.

Sản phẩm chỉ dày khoảng 13,9 mm và trọng lượng ước chừng 0,7 kg.

Lớp vỏ bằng sợi các-bon chắc chắn, chống xước hiệu quả.

Model này sử dụng bộ xử lý Intel Atom Z540 (1.86 GHz, công nghệ HT).

Card đồ họa tíchhợpIntel Graphics Media Accelerator 500.

Card âm thanh Intel High Definition Audio và dàn loa ngoài stereo.

Vỏ máy bóng bẩy dưới ánh sáng, logo thương hiệu VAIO quen thuộc.

Chiều dày thân máy đúng bằng kích cỡgiắc cắm VGA.

Bàn phím chiclet bằng 88%tiêu chuẩn,đảm bảo các phím giãn cách rộng.

Đầu đọc thẻ nhớ ngoàiSD và MS đồng thời.

Dàn đèn báo hiệu các chức năng không dây đang hoạt động.

Bên cạnh trái là2 cổng USB,giắc cắmtai nghe 3.5 mm vàlỗ cắm điện.

Nhìn từ trên xuống, cảm giác màn hình Sony Vaio X135 cực mảnh.

Chưa đến 1 kg nên lúccầm trên tay nhẹ hều teen nhé!

Sony Vaio X135 cài sẵn hệ điều hành Windows 7 Professional 32-bit.

Laptop rất thích hợp cho những người thường xuyên di chuyển.

Màn hình TFT 11.1 inch với độ phân giải 1.366 x 768 pixel.

Công nghệ đèn nền LED backlit sáng nét, màu sắchình ảnh trung thực.

(Theo kenh14.vn)