Đôi nét về laptop Toshiba Portege T230 màu đỏ 'sexy' tại Việt Nam???

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Toshiba Portege T230 hướng đến đối tượng người dùng thích sự nhỏ gọn, hoàn hảo và tỉ mỉ trong thiết kế.

Chiếc laptop thời trang của Toshiba sử dụng chip Intel Core 2010 ULV thế hệ mới nhất. Máy cũng được trang bị các phần mềm và công nghệ độc quyền của Toshiba như nhận diện tổng quan khuôn mặt, Toshiba Bulletin Board, chống sốc ổ cứng 3D… Máy có cân nặng 1,75 kg và có 3 màu chủ đạo là đen, trắng và đỏ.

Hiện giá bán của Portege T230 chưa được tiết lộ. Dưới đây là những hình ảnh Toshiba Portege T230 màu đỏ sexy tại Việt Nam:

Toshiba Portege T230 màu đỏ 'sexy' tại Việt Nam

Phiên bản màu đỏ được in theo công nghệ Fushion Finish chống xước với các đường vân lượn sóng.

Toshiba Portege T230 màu đỏ 'sexy' tại Việt Nam

Hai giắc cắm tai nghe 3,5 mm, 2 cổng USB, cổng xuất tín hiệu D-Sub và cổng LAN ở cạnh phải.

Toshiba Portege T230 màu đỏ 'sexy' tại Việt Nam

Cạnh trái bao gồm giắc cắm nguồn, khe thoát nhiệt, cổng HDMI, cổng eSATA/USB combo, khe cắm thẻ nhớ.

Toshiba Portege T230 màu đỏ 'sexy' tại Việt Nam

Bàn phím chiclet.

Toshiba Portege T230 màu đỏ 'sexy' tại Việt Nam

Kích thước touchpad hơi bé.

Toshiba Portege T230 màu đỏ 'sexy' tại Việt Nam

Đèn báo tín hiệu được bố trí ở mặt trước.

Toshiba Portege T230 màu đỏ 'sexy' tại Việt Nam

(Theo zing.vn)