Laptop HP mua được 4,5 tháng Pin đã chai 12 %?

Em mới mua 1 em HP dv6-2300 bên Nam Phong PC được 4 tháng rưỡi, vậy mà pin đã chai 12 % rồi. Mà pin rất kém, chỉ dùng được khoảng 1,5 tiếng thôi ạ. Em cứ nghĩ do màn của em to nên mới tốn pin. Nhưng pin chai nhanh quá nên giờ em nghĩ là nó có vấn đề rồi. Có bác nào bị như em ko ạ. Mà tình hình nếu em cầm pin ra HP bảo hành có đc không ạ. Nếu có vấn đề thì có được đổi pin mới không?
Ý em muốn hỏi là nếu cầm đi bh thì nó có đổi cho pin mới ko, máy em mới mua, vẫn còn bh mà. Chứ bác khuyên em mua pin mới thì nói chuyện làm gì. Bác nhểy

Em tính mang lên HP bác ạ. Trước thằng bạn em nó đạp máy văng từ trên giường xuống đất chết main. Cầm ra HP nó vẫn thay mới cho mà. (Nhưng nó ko khai là do đạp trúng máy ).
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Khách quan mà nói thì chai 12% sau 4.5 tháng ko phải là quá dở đâu bạn! Pin mà chai trên 2%/tháng là hơi cao nhưng ko đến mức là cực kỳ tệ hại! Nhiều khả năng sẽ ko được bảo hành đâu ạ.

Mà nhân tiện cho mình hỏi bạn làm gì mà được 1.5 tiếng? Nếu lướt web mà đc 1.5 tiếng thì hơi ít. Nhưng xem film mà đc chừng đo thì cũng bt mà. 1.5 tiếng là 1 con số ko xuất sắc, hay là hơi tệ 1 chút, nhưng ko đến mức gọi là "lỗi pin"! Thực tế pin zin xài đc hơn 2h là bt, nhất là lap xài card rời. Chuẩn 3 tiếng ko nhiều laptop đạt đc đâu (pin 6 cell).

djghjfdg
Trả lời 14 năm trước

Bình thường mà ! tớ mua em Toshiba về 1 tháng báo chai 10% (choáng) nhưng sau đó phát hiện răng tại mình chưa xả kiệt pin cho nó điều chỉnh lại số Wear. bạn dùng cho nó hết sạch pin tự tắt máy nhé .(lưu ý là các máy thường còn khoảng 5% nó tự ngủ đông cho đỡ sụt pin bạn nên khởi đọng lại thử nếu thấy còn thì dùng cho hết ) nếu kiệt hẳn phải khởi động lại mà không lên nữa cơ. sau đó sạc đầy và bạn sẽ thấy pin hết chai ngay. mình đã làm và giờ pin chai có 1% thôi. (1 tháng 1% ổn quá nhỉ )