Tư vấn giúp em, nên mua Laptop APPLE Macbook PRO hay DELL XPS M1730 hai sản phẩm này cùng giá?

Giúp em lựa chọn giữa XPS M1730 và MACBOOK PRO cùng mức giá với ạ , em là dân thiết kế , thích chơi game , nghịch máy , công nghệ và tốc độ [:,)]
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 16 năm trước
Mac book pro làm được những chuyện Dell XPS không làm được... Ví dụ: 1. Bạn có cảm giác sướng khi chạy được cả MAC và WIN trên cùng 1 laptop (XPS không làm được). 2. Màn hình Macbook pro đẹp hơn Dell, mình đã dùng cả Dell và MBP nên cảm nhận được điều này. 3. Trọng lượng Dell XPS nặng hơn MBP. 4. Kiểu dáng thiết kế XPS hầm hố, MBP thanh lịch. 5. Mac OSX thích hợp cho dân thiết kế đồ họa, còn muốn giải trí thì lại chay sang win, Call of duty 4 trên em MBP chạy rất tốt, hình ảnh mượt mà. 6. Dell dành riêng cho chơi game có card xử lý vật lý riêng cho game nên chơi game tốt hơn