Đánh giá chất lượng laptop Toshiba R700 ?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Laptop siêu mỏng nhẹ R700 của Toshiba đã chính thức xuất hiện tại Hà Nội, chuẩn bị cho kế hoạch đổ bộ số lượng lớn vào thị trường trong nước. Trước khi đưa giá các đánh giá chi tiết nhất, vozExpress xin gửi tới các bạn một vài hình ảnh thực tế của sản phẩm.

Điểm nhấn đầu tiên ở R700 là thiết kế khung vỏ bằng hợp kim Nhôm – Magie, nó mạng lại vẻ ngoài không bóng bẩy nhưng vẫn cuốn hút cho sản phẩm. Tất nhiên, quan trọng hơn là sự chắc chắn, bền bỉ cần thiết ở một chiếc laptop cao cấp, chỉ nặng từ 1.09kg – 1,39kg. Về cấu hình, thiết bị sử dụng màn hình 13,3 inch do chính Toshiba sản xuất, cấu hình Core i mới của Intel và ổ cứng tối thiểu 500GB.

Phiên bản đang xuất hiện trước mắt các bạn sử dụng CPU Core i5 520, 4GB RAM DDR3, ổ cứng 500GB cùng một loạt các cổng giao tiếp thông dụng và kết nối truyền tải tín hiệu hình ảnh từ xa (không cần dây dẫn) Intel Wireless HD. Trong các dòng R700, còn có một phiên bản đặc biệt sử dụng CPU Core i7, ổ SSD 512GB cùng thế hệ pin SCiB ( dùng trong xe điện).

Với vóc dáng và cấu hình như vậy nhưng thời gian sử dụng pin của R700 khá ấn tượng, theo lý thuyết, máy có thể duy trì thời lượng pin tối đa lên tới 9 giờ. Hiện tại, Toshiba R700 chưa có giá chính thức tại Việt Nam.