Sức mạnh của HP DV6 Core i7 ?

Mình đang sở hữu 1 laptop HP DV6 Core i7 cấu hình như sau: -CPU Core i7 Q720 @ 1,60Ghz. -4 gb ram DDR3. -Card rời Geforce GT 320M -Win 7 Home. Mình nghĩ cấu hình này chơi game ko đến nỗi nào mà kết quá khá thất vọng. Ở độ phân giải chuẩn của máy 1366x768 chơi Starcraft 2 medium chỉ được tầm 20~25fps.Thử với Warhammer 40k Dawn of war 2 ở mức medium thì chỉ được tầm 15~18fps.Chạy pes 2010 đôi lúc cảm thấy bị chậm.Chẳng nhẽ cấu hình trên đuối đến thế?Có cách nào cải thiện được k? Tư vấn cho mình với,chứ thế này máy này còn đuối hơn con máy bàn dual core 2.1 ram 2gb DDR2 card 4670 của mình nữa.Cảm ơn các bạn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Chắc tí nữa sẽ có các bác vào hổ trợ bạn , về cpu hay ram hoặc những linh kiện khác trong laptop của các hãng đa số là 1 thứ và mua 1 nơi,cùng 1 cpu,ram , chip vga hết .Việc lắp ráp nó lại để tạo hiệu năng làm việc và độ bền là do từng hãng vì vậy cũng có thể dòng dv của bạn có cấu hình mạnh nhưng chạy không ok bắng 1 máy khác cùng cấu hình.

fjghbfg
Trả lời 14 năm trước

GT320M chỉ mạnh bằng 62% so với 4670 (so điểm 3DMark 2005) thì chơi game kém hơn là đúng rồi.
Cấu hình chơi game thì phải nhìn vào VGA chứ đừng nhìn vào CPU + RAM.