Mọi người dùng laptop Acer 4310 thấy có tốt ko?

Mình đang muốn mua laptop tầm tiên f450$ thôi. Tìm trong vatgia.com chỉ thấy có Acer 4310. Ai biết về laptop chỉ giùm mình là loại này dùng được ko nhé. Cảm ơn nhìu.
Trả lời 16 năm trước
Dùng 4310 được đó bạn. Là nữ thì hợp hơn nam vì nhìn dáng gọn, nhẹ. Nếu công việc của bạn ko cần cấu hình hình cao ví dụ cho bên design..vv thì dùng con này là phù hợp.
Đào Thị Ngân
Trả lời 16 năm trước
Còn theo bản thân mình thì với giá 450$ thì bạn mua Laptop Acer 4310 là rất hợp lý và phù hợp. Cấu hình của nó khá ổn và gọn nhẹ. Intel celeron M 520 (1.6GHz 533 FSB 1MB L2cache) Ram 512MB HDD: 80G DVD/CD RW combo wifi Kiểu dáng cũng đẹp. Một phần dòng này bán chạy là giá thành rẻ mà cấu hình cũng tương đối so với các dòng laptop khác như sonyvaio, Dell hay HP...
Nguyễn Thanh Toàn
Trả lời 16 năm trước
Mình cũng đồng ý với bạn Acer. Giá 450$ thì mua acer 4310 là hợp lý nhất. Con này chạy cũng rất bền cấu hình thì khá hơn hẳn các dòng khác về tầm tiền mà bạn mua được.[):D(]
Trả lời 16 năm trước
Mình ủng hộ 4310 đơn giản chỉ vì ...em này nâng cấp lên Core 2 Duo chỉ mất 3phút !
Phan Tan Long
Trả lời 16 năm trước
Máy này chạy tốt, nhưng cầu hình yếu. không biết nhu cần của bạn cần dùng vào công việc gì ? nói rõ sẽ tư vần tốt hơn.
Trả lời 15 năm trước
bạn à.Mình thấy bạn muốn mua con 4310.Nếu cần mình để lai cho.Mình mới mua gần tháng.Mới dùng 2,3 lần.Vì đó là quà SN mình mà nhưng minh có máy rồi không dùng đến.Lếu bạn thích mình để cho 400.Có nhu cầu thì liên hệ ngay cho mình với số 01684919547 nhé.Mình chỉ có thể chờ 1 Tuần thôi vì mình còn phải bán mà.Để lâu mất giá chết.