Cho hỏi về Compaq C60 xài card 3G ?

Có đứa cháu ở dưới quê vừa được người nhà ở Mỹ gởi về cái laptop Compaq C60 nhờ mình mua giúp cái card 3G (không thích dùng USB) mình bảo nó xem laptop đó sử dụng cổng gì để mình mua đem về cho đúng nhưng nó không biết xem cứ bảo là không có, theo mình chắc là phải có khe cổng gắn card 3G, một trong 3 loại sau:
1- PCMCIA (chắc là Compaq không dùng loại này)
2- Express card 34/54
3- Express card mini 34
không biết C60 sử dụng cổng gì, mình search trên web cũng không tìm được thông tin về Compaq C60, bác nào xài Compaq C60 hoặc biết xin giúp mình với. Cám ơn

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Xin chia buồn là dòng này không có bất cứ Express Card và PC Card. Main nó giống y chang cái CQ40 nên không thể gắn được trên main.