CPU của Toshiba Satellite Pro A200 có cấu hình thế nào

Tôi có mua một máy tính xách tay từ một người bạn thân với giá 600 USD của hãng Toshiba, hiệu Satellite Pro A200, có cấu hình là Pentium D 1,6 GHz, nhưng tôi tìm trên mạng thì thấy máy này có cấu hình là Core 2 Duo. Vậy tôi có bị lừa không? Nếu không thì giá của nó là bao nhiêu vào thời điểm hiện tại?
Pin Chu
Trả lời 16 năm trước
Toshiba Satellite Pro không dùng CPU Pentium D. Bạn nên xem lại series cũng như cấu hình của máy. CPU Pentium D không được dùng cho máy tính xách tay. Và vì thế cũng không thể biết giá chính xác của máy bao nhiêu. Hiện tại Toshiba Satellite Pro dòng A200 sử dụng CPU trên công nghệ Intel Duo Core Technology Processor.
nhu mong anh
Trả lời 15 năm trước
tôi muốn hỏi các bạn vể cách xác định 1 main bị hỏng thì ta phải làm như thế nào?