Bảo hành Macbook ở Việt Nam?

Xin chào mọi người,

Mình tính sắm một con macbook pro 15" Santarosa hàng xách tay về cho rẻ, nhưng ngại việc bảo hành. Nghe nói apple bảo hành toàn cầu nhưng không biết mấy cha FPT có chịu bảo hành khi ko có tem của FPT ko nữa. Thông thường thì mọi người làm gi khi cần bảo hành? Ai đã kinh nghiệm qua vụ này xin chỉ giáo với!!

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn mua máy ở nước ngoài thì phải có HĐ thì bạn có thể bảo hành tại VN ở bất kỳ nơi đâu KTC,FPT....