Thuế VAT của sản phẩm này là bao nhiêu ?

Cho tôi hỏi mặt hàng này được bán ở Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Tin Học Hà Việt (202 Thái Hà, Đống Đa - Tel : 04-35379655) hiện tại có giá thuế VAT là bao nhiêu? Và khi thanh toán thành tiền thì tổng cộng là bao nhiêu? SONY VAIO NW Series VGN-NW320F/T (Intel Core 2 Duo T6600 2.2GHz, 4GB RAM, 320GB HDD, VGA Intel GMA 4500M, 15.5inch, Windows 7 Home Premium)
styles
Trả lời 14 năm trước

Theo mình biết thì thêm VAT thì + từ 5 - 10% giá nữa bạn ạ

Nguyen van chinh
Trả lời 14 năm trước

hàng điện tử thế VAT là 10% bạn ạ..Giá thực = giá niên yết x 1,1

Phạm Duy Phong
Trả lời 14 năm trước

thuế vat của những dòng sản phẩm chính hãng là 10%,vì đã được áp thuế nhập khẩu