Loa laptop HP bị rè ?

Máy tính HP Pavalion dv4 2160us loa trái bị rè mỗi khi mở nhạc hoặc xem phim với dung lượng loa khoảng 40%, xin cho tôi hỏi có cách nào khắc phục không, tôi ngại đem máy đi bảo hành vì tôi ở Phú Quốc rất bất tiện.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Theo mình nghĩ trong quá trình vận chuyển thì loa máy tính sẽ bị va chạm nhẹ nên khiến loa bị rè, nên bạn cứ mở hết công suất của loa thử xem.

Nguyễn Hồng Sơn
Trả lời 14 năm trước

Loa trái rẻ là do rách màng loa cái này bạn phải gửi đi BH thôi, biện pháp tạm thời tắt loa trái dùng tạm 1 loa lúc nào tiện đi đâu thì BH luôn