Laptop cho teen đẹp quá, mua ở đâu vậy bạn?

Laptop cho teen đẹp quá, mình muốn mua cho em gái mà không biết mua ở đâu chất lượng thế nào? có ai biết thì nói cho mình với xin cảm ơn nhiều.
Test
Trả lời 16 năm trước
Máy tính Axioo là thương hiệu đến từ Singgapore, chứa đựng nhiều yếu tố thiện cảm với người sử dụng. Là một sản phẩm của Singgapore, axioo được sản xuất theo những tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt và chất lượng bảo đảm hơn các dòng laptop sản xuất từ các nước khác. Axioo được thiết kế nhỏ gọn cùng những sắc màu thật thời trang như: cam, hồng, vàng, xanh lá, xanh da trời, đen và trắng… giúp máy tính Axioo thật nổi trội và bắt mắt. Màn hình Axioo cũng đột phá với kích thước 13.3 inch. Về cấu hình, tất cả dòng máy của Axioo đều sử dụng công nghệ intel centrino DUO, bộ nhớ ram tối thiểu 1Gb, ổ cứng tối thiểu 120 Gb, DVD re-write, camera 1.3 megapixel, tích hợp bluetooth và nhận dạng dấu vân tay. Về uy tín, Axioo tự tin khi đang được những thương hiệu tầm cỡ: Microsoft, Intel, Visipro, Seagate… chọn làm đối tác. Một thế mạnh cạnh tranh khác của Axioo là chế độ bảo hành toàn cầu. Là chủ nhân của một chiếc máy tính xách tay Axioo, người tiêu dùng có thể an tâm sử dụng lâu dài và mỗi khi có gặp sự cố kỹ thuật, họ có thể mang máy tính của mình đi bảo hành ở tất cả quốc gia có sự xuất hiện của Axioo. Hiện hệ thống Axioo International đã có mặt tại: Singapore, Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Philippines, Pakistan… kèm theo chế độ bảo hành trong thời hạn 1 năm. Người sử dụng có thể bảo hành sản phẩm Axioo tại các trung tâm bảo hành ở 4 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM, Cần Thơ và các cửa hàng ủy quyền trên toàn quốc. Bạn có thể đặt mua sản phẩm này tại gian hàng của Tân Hồng Long Computer, đây là một gian hàng bán hàng trực tuyến của Vật giá và hàng hóa được cung cấp trực tiếp của nhà phân phối chính công ty GCC Nếu bạn ở xa chúng tôi có thể chuyển hàng hóa đến trực tiếp cho bạn. Chúc bạn mua được một chiếc máy tính vừa ý cho em gái.