Hỏi về chất lượng laptop VAIO dòng X (Model VPC-X115G)?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
VAIO dòng X (Model VPC-X115G) siêu nhẹ, siêu mỏng với nhiều tính năng kết nối
Để khẳng định vị thế của dòng máy tính xách tay trên thị trường, công ty Sony Electronics Việt Nam chính thức giới thiệu Sony VAIO dòng X – với đặc tính cực nhẹ, cực mỏng, thời lượng pin dài, kết hợp với kết nối internet không dây. VAIO dòng X thực sự là lựa chọn sáng suốt của mọi doanh nhân.

Thiết kế cực đẹp

VAIO dòng X được đánh giá là thiết kế của mẫu máy tính cá nhân nhẹ nhất thế giới (*) với cân nặng chỉ khoảng 745 gram, rất thoải mái khi di chuyển. VAIO X không chỉ gọn nhẹ mà còn mỏng đến kinh ngạc – chỉ 13.9 mm, mỏng bằng bề dày của một máy điện thoại di đông. Pin chuẩn (4 cell kéo dài 7.5 giờ). Bên cạnh đó, bạn có thể thay đổi pin 8 cell cho VAIO X, cho phép thời gian sử dụng máy liên tục lên đến 16 giờ mà không cần sạc pin.

Dễ dàng di chuyển

Nhờ những thay đổi mới nhất trong công nghệ kết nối mạng internet không dây, VAIO dòng X có tính năng kết nối internet tốc độ cao khi đang di chuyển mọi lúc mọi nơi. Thêm vào đó, màn hình đèn nền LCD chất lượng cao với màn hình khổ rộng kích thước 11.1 inch, độ phân giải 1366 x 768 pixel (màn hình VAIO cao cấp với công nghệ đèn LED), bàn phím tách biệt cho ảm giác thuận tiện thoải mái với từng phím gõ cách nhau 17mm và phần chuột cảm ứng cải tiến với nhiều tính năng như phóng đại, búng tay và giao diện đa dạng như cổng VGA, LAN và webcam tích hợp làm tăng tính hiệu suất công việc. Do đó, mặc dù VAIO X rất nhỏ gọn, di chuyển cao nhưng tính năng của dòng máy này vẫn rất tuyệt vời. Cùng với sự kết hợp của bộ xử lý Intel® Atom™ mới nhất Z540 (1.86GHz), ổ cứng dạng thể rắn (SSD), và hệ điều hành Windows® 7 nguyên bản, VAIO dòng X sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất trong công việc di chuyển cao. Phụ kiện chính hãng (tùy chọn) gồm bao đựng bằng da và một chuột không dây kiểu dáng ấn tượng.

Chất lượng được kiểm định

Công nghệ cao cấp danh tiếng nhiều năm liền của máy tính VAIO bảo đảm sự tin cậy tuyết đối từ phía khách hàng. Đường rãnh chạy dài theo các góc cạnh của màn hình LCD và phần gác tay, cấu tạo hình cung không đơn giản chỉ là kiểu dáng. Thực chất, nó được thiết kế để giảm thiểu hư hại từ những tác động bên ngoài. Thêm vào đó, thân máy được làm từ chất liệu sợi carbon siêu bền, và phần gác tay được đúc bên ngoài bằng bản nhôm Aluminium giúp tăng độ bền cho máy. Sony đã tiến hành kiểm tra máy qua nhiều vòng gắt gao, như kiểm tra áp lực rung 150 kgf, để kiểm chứng khả năng hoạt động trong tình huống thực tế,

Sản phẩm chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam từ ngày 30 tháng 10 năm 2009 với 2 màu: màu đen sang trọng và màu vàng champagne.