ở HCM chỗ nào dán nhựa và decal cho laptop vậy ?

Mít đặc
Trả lời 16 năm trước
Mình thấy dán ở ISkin được bạn thử tham khảo xem thế nào... [quote] i Skin – Let your laptop speak your language (i Skin - tạm đọc là ai-xì-kin) ADD: i Skin làm việc chính thức ở 98 Hòa Hưng đóa nhoa các pak. OPEN: Thứ 2 - Thứ 6: 08AM - 12PM +++ 14PM - 21PM Thứ 7 - CN: 08AM - 12PM +++ 14PM - 18PM PHONE: Hiện tại i Skin đã có 3 số điện thoại mới dành riêng cho khách hàng của i Skin: 08.2647.408 (i Skin Store) 0938.77.88.00 0918.724.829 REASON: Vì sao phải là i Skin? 1. PRICE: chỉ từ 79.000= 1 skin ++++++ miễn phí công dán ++++++ 1 lớp keo trong free lun 2. QUALITY: chất lượng skin tốt, mịn, nét, bền màu nhất làng skin trước giờ, hình ảnh được chọn lọc và thiết kế kĩ càng. 3. FREE: trà đá + Wifi 4. SIZE: Thiết kế size riêng cho từng laptop 12”, 13”, 14”, 15”, 17” (chứ k như nơi khác sử dụng 1 cỡ cho tất cả, nên phải cắt nát cả hình) 5. CARE: i Skin nâng niu lappy của bạn rất chi là cẩn thận 6. PLACE: 98 Hòa Hưng là Store của tụi mình nun, chứ k phải nhà riêng, ngay trung tâm Q10, sát Q3 nên sẽ thuận tiện hơn cho các bạn khi đến với i Skin 7. GUARANTEE: 1 tháng (nếu bị bong tróc, phai màu thì sẵn sàng 1 đổi 1). PRICE: 1. Mẫu bình thường: LAPTOP 14”, 13”, 12” --> 79.000 Laptop 15” --> 89.000 Laptop 17” --> 99.000 2. Mẫu decal trong (có thể thấy được logo của máy vì ngoài phần có hình ra thì nền là keo trong suốt, nên tha hồ khoe apple, vaio, dell, hp... và lại thoải mái bo góc): 110.000 SHIP TOÀN QUỐC BÁN SỈ VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI: - GIÁ BÁN SỈ cực kì ưu đãicho các pak - SHIP FREEvề tỉnh nun, GIAO HÀNG MIỄN PHÍtrong phạm vi nội thành. - TẶNG ĐĨA VCD hướng dẫn cách dán chi tiết cho các pak nun, yên tâm luôn. - Các pak trong nội thành sẽ có người xuống tận nơi DÁN DEMO MIỄN PHÍ một số máy tùy theo số lượng đơn hàng. Và đây là các mẫu đã có tại i Skin: (Các bạn có thể tham khảo và đặt hàng) [blue]http://s263.photobucket.com/albums/ii160/i_skin_4u/[/blue] LIÊN HỆ: YM!: i_skin_4u (online thường xuyên để giải đáp thắc mắc của tất cả các bro) Phone: 2.647.408 (từ sáng 8h đến tối 10h)--> pak nào có dt bàn gọi cái ni cho đỡ tốn xiền Mobile: 0983.77.88.00 hay 0918.724.829 (Gặp Uy hoặc Mai) Hoặc: 0982.024680 (Gặp Anh Nam lớp ĐH23HT1) Add: 98 Hòa Hưng, P.13, Q.10, TP.HCM Blog: Yahoo! 360° - i Skin's Profile Flickr:Flickr: Photos from i_skin_4u [/quote]
Đặng Ngọc Xuân Mai check gia
Trả lời 15 năm trước
[size_4]Các bạn có thể dán ở [red]iSkin[/red] [b][i]Nhân viên dán chuyên nghiệp, có kinh nghiệm chỉ chuyên dán laptop, không dính keo, không trầy máy. [/i] [/b] Tư vấn các bạn lựa mẫu sao cho vừa đẹp mà lại phù hợp với laptop của mình. Tham khảo mẫu ở đây: [/size_4][green][size_6][url=http://www.danlaptop.vn]www.danlaptop.vn[/url][/size_6][/green] Xem thêm thông tin chi tiết về iSkin ở topic trên web www.5giay.vn là: [font_5][blue][size_4][url=http://www.5giay.vn/showthread.php?t=145290]http://www.5giay.vn/showthread.php?t=145290[/url][/size_4][/blue][/font_5]