Laptop C733TU có thể nâng cấp lên Dure Core không?

Mình mới mua máy laptop C733Tu, mình có thể mua chip cấp máy lên không các bạn? Nếu có thì giá khoảng bao nhiêu?
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
Laptop sử dụng chip không giống desktop đâu bạn ạ , bạn không thể thay thế được đâu
Trả lời 16 năm trước
có ...thị trường đang bán khá nhiều máy như thế , không tin bạn cứ search Compaq C700 Core 2 duo sẽ ra cả đống . Con chip chạy tốt nhất cho máy đó là con T7100 có giá 120$ Liên hệ 0925026682 nếu cần .( HN )