Tại sao laptop của tôi không mở được web cam?

Mình đang xài 1 chiếc HP, cách đây mấy ngày còn mở được webcam đàng hoàng, tự nhiên hôm nay double click vào thì nó báo là "you don't have a compatible graphic card or driver to run HP webcam. Try updating your driver and then run the program again". Bác nào biết cách sửa thì chỉ dùm em với

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Bỏ dĩa gốc vào cài lại driver cho web cam. nếu không xong thì tải trên mạng về cài vào. thử cái này xem sao http://www.download.com.vn/internet+emai…
bye!