Có ai biết gì về loạt laptop giải trí Satellite L của Toshiba không vậy?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Series Satellite L của Toshiba là dòng laptop lý tưởng dành cho sinh viên, hộ gia đình và những ai muốn tận hưởng các tính năng giải trí đa phương tiện, bên cạnh khả năng làm việc hiệu quả.

Loạt laptop giải  trí Satellite L của Toshiba

Dòng sản phẩm Satellite L Series được chia thành 3 loại: Satellite L640/L645 14-inch “đa tài”, Satellite L630/L635 13,3-inch “thanh thoát”, và Satellite L650/L655 15,6-inch thay thế cho máy để bàn. Tất cả đều được trang bị những bộ vi xử lý đời Intel Core 2010, màn hình HD CSV LED siêu sáng, siêu nét, tỉ lệ 16:9, độ phân giải 720p phục vụ nhu cầu giải trí kỹ thuật số hoặc làm việc với các tài liệu tài chính khổ lớn, ổ cứng dung lượng từ 250GB tới 500GB, hỗ trợ kết nối không dây tốc độ cao, nhiều cổng kết nối mở rộng.

Loạt laptop giải trí Satellite L của Toshiba

Toshiba Satellite L-series mới sở hữu nhiều tính năng vượt trội như công nghệ sơn Fusion Finish đem lại sự đa dạng về màu sắc với những bộ cánh đen bóng mạnh mẽ, xám ánh kim, đỏ rực rỡ, trắng tinh khôi và nâu hạt dẻ.

Âm thanh vòm Dolby thế hệ mới khiến cho việc thưởng thức phim, nhạc, chơi game trở nên sống động dù bạn kết nối máy với loa hay tai nghe bất kì. Dolby Advanced Audio là sự kết hợp của các công nghệ hàng đầu như tối ưu hóa âm thanh, tiếng bass tự nhiên.

Loạt laptop giải trí  Satellite L của Toshiba

Phần mềm “kiểm tra sức khỏe” giúp người sử dụng chủ động kiểm tra các linh kiện cơ bản của máy nhằm phát hiện sự cố kịp thời, ví dụ như kiểm tra khả năng hoạt động của pin, nhiệt độ của máy và tốc độ vận hành của ổ cứng.

Tính năng tiết kiệm nhiên liệu cho phép người dùng quản lý và điều chỉnh mức tiêu thụ điện năng khi vận hành thực tế, đồng thời cung cấp cho bạn báo cáo ngày, tuần và tháng về mức độ tiết kiện điện năng tích lũy của máy.

Loạt laptop giải trí Satellite L của Toshiba

Dòng sản phẩm Toshiba Satellite L sẽ được bán tại thị trường Việt Nam với giá từ 12,5 triệu đồng trở lên, tùy model và cấu hình. Tất cả các dòng máy đều được bảo hành một năm cho cả thân máy và pin.

Cấu hình chi tiết Toshiba Satellite L-series
Satellite L650/L655:

CPU: Intel Core i5, Intel Core i3.
OS: Microsoft Windows 7 Home Premium.
RAM: 8GB DDR3 (1066MHz).
ODD: DVD SuperMulti Drive.
Màn hình LCD: 15.6” Wide HD LED.
GPU: Intel HD graphics hoặc ATI Mobility Radeon HD 5145.
Cổng kết nối: 2 cổng USB 2.0, eSATA/USB, đầu đọc Multi-card reader, HDMI, RGB.
TouchPad cảm ứng đa điểm.
Hỗ trợ WLAN (802.11b/g/n), Bluetooth V2.1+EDR.
Dự kiến có mặt trên thị trường trong tháng 5/2010.

Satellite L640/L645:

CPU: Intel Core i5, Intel Core i3.
OS: Microsoft Windows 7 Home Premium.
RAM: 8GB DDR3 (1066MHz).
ODD: DVD SuperMulti Drive.
Màn hình LCD: 14” Wide HD LED.
HDD: 500GB.
GPU: Intel HD graphics hoặc ATI Mobility Radeon HD 5145.
Cổng kết nối: 2 cổng USB 2.0, eSATA/USB, đầu đọc Multi-card, HDMI, RGB.
TouchPad cảm ứng đa điểm.
Hỗ trợ: WLAN (802.11b/g/n), Bluetooth V2.1+EDR.
Dự kiến có mặt trên thị trường trong tháng 5/2010.

Satellite L630/L635:

CPU: Intel Core i5, Intel Core i3.
OS: Microsoft Windows 7 Home Premium.
RAM: 8GB DDR3 (1066MHz).
ODD: DVD SuperMulti Drive.
LCD: 13.3” Wide HD LED.
HDD: 500GB.
GPU: Intel HD graphics hoặc ATI Mobility Radeon HD 5145.
Cổng kết nối: USB 2.0, eSATA/USB, đầu đọc Multi-card, HDMI (tùy model), RGB.
TouchPad cảm ứng đa điểm.
Hỗ trợ: WLAN (802.11b/g/n), Bluetooth V2.1+EDR.
Dự kiến có mặt trên thị trường trong tháng 6/2010.

Theo Zing