Giúp mình cài Win XP cho laptop Vaio VGN-NW50JB ?

Máy này đang dùng Win Vista Home Premium 64bit. Mình muốn xóa Vista, và cài XP. Mình đã dùng đĩa win XP sp2 OEM tích hợp driver AHCI down từ link sau http://g4tvn.com/forum/showthread.php?t=359 để cài nhưng khi đang copy file để cài thì máy hiện màn hình xanh, và dừng lại. Máy của mình là chip Intel ICH9-M. Các bạn có đĩa XP nào khác mà tích hợp driver AHCI có thể cài cho máy này được không. Và máy này nhấn nút gì để vào BIOS vậy. Cám ơn nhé.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
32bit thì nhận hơn 3Gb ram thôi. h thì hầu hết các phần mềm đều dùng dc trên vista hay win 7 mà...bạn dùng phần mềm j mà khoai thế...cài về XP xấu lắm đấy, tất cả giao diện, chức năng và cả phần mềm quản lý pin...sạch luôn....suy nghĩ lại đi nhé....
Lê Cao Trí
Trả lời 14 năm trước

nếu bạn muốn cài XP thì nên ra cửa hàng CD

và nói yêu cầu của bạn nguòi tha sẽ bán cho bạn 1 CD

bạnh về nhà cài thoải mái luôn

mình chú ý bạn nên nghĩ lại nha,

vì mình ko biết con Vaio của bạn có hỗ trợ driver XP 32bit ko

nếu bạn cài rồi mà ko hỗ trợ driver thì hơi khó cho bạn,

chỉ có cách mang ra tiệm cho người ta cài lại thôi,

mình đã bị một lần rồi .

chúc bạn thành công