Cần xin Driver Dell VOSTRO 1088 WindowsXP ?

Tình hình là em cài lại Windows XP và cần driver cho WinXP nhưng lên Website của Dell down về thì không cài được, mong các pác giúp đỡ, có driver cho em xin...
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Code:
http://seoroot.com/blog/category/dell-vostro-drivers

Trang này có driver vostro, bạn chịu khó search thử xem có dòng máy bạn cần không.
Driver trên Trang support.dell là chuẩn rồi. Khi yêu cầu driver bạn nhập service tag, nó sẽ tự động analyse xem máy bạn thiếu driver gì mà. bạn thử lại lần nữa xem