Sony vaio sz 370p hỏng main và màn hình ?

Các bác cho em hỏi con máy của em đang dự định là hỏng main và màn hình, các bác cho em hỏi ở hà nội chỗ nào chữa tốt, và có ghi hóa đơn đỏ được không a. các bác giúp em với ạ
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Ở HN thì ra bệnh viện máy tính trên đường Lý Nam Đế ý. Mình sửa máy ở đó một số lần rồi thấy cũng được.
djshg
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn!
Máy của bạn sửa hơi bị nhiều tiền đó.Nếu thay main board và màn hình thì phải hơn 15 triệu(main board=7,5T , màn hình=8T).Nếu bạn muốn sửa giá này và có hóa đơn đỏ thì cứ đến TTBH Sony gần nhất. Với lại đem đến đó họ sẽ kiểm tra và báo giá,thời gian cho bạn.

Nguyễn Hồng Sơn
Trả lời 14 năm trước

Nếu hỏng cả main và màn con này (chắc đã kiểm tra rồi, sửa rồi) mình cũng khuyên luôn thay là biện pháp tốt nhất, giá main + màn chỉ khoảng 5t thôi có gì liên hệ với mình 094 2721919

Nguyen Thanh Tuan
Trả lời 14 năm trước

Chi phí thay Maindboard + LCD gần bằng mua Lap mới rồi bạn!!

Giá Sony bây giờ tầm 1000$ là đã có máy Good rồi!!