Laptop sắp hết pin, màn hình tắt nhưng cắm sạc vẫn ko lên ?

Laptop của mình cứ khi sắp hết pin là màn hình tắt đi (vẫn nghe được nhạc, máy vẫn chạy), cắm sạc vào màn hình ko cũng hiện lại. Làm kiểu gì cũng ko được, đành giữ chặt nút Power cho tắt rồi bật lại. Ai bít cách xử lý ko giúp mình với. Máy mình Acer 4736ZG chạy win7 64bit

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Lên trang web của hãng acer, trong mục download driver, down phần mềm ePower về rồi cài thử xem.

Trương gia khánh
Trả lời 14 năm trước

bạn cắm sạc vào rồi ấn nút power một lần như lúc khởi động là nó sáng mà.