Báo giá mỗi ngày một kiểu thì tính theo giá nào?

Hom qua cac bac bao gia co hon 1 trieu, toi da dat lenh mua hang, hom nay lai tang gia len gap 10 lan, vay tinh theo gia hom qua hay gia hom nay? Toi dat lenh mua tu hom qua. Xin loi vi may Toi bi loi font tieng Viet.
Trả lời 16 năm trước
Bạn thân mến, hiện nay số các sản phẩm rất nhiều và có nhiều sản phẩm giá cả do gian hàng cập nhật bị sai mà chúng tôi không thể khống chế, khi các sản phẩm sai giá này được phát hiện chúng tôi sẽ sửa giá lại đúng với giá thực. Khi đặt hàng bạn cần lưu ý các vấn đề sau: Xem kỹ giá tại website của công ty bán sản phẩm. Nếu thấy có vấn đề về giá bạn nên liên lạc thử với công ty cung cấp và với chúng tôi để có thể nhận được báo giá đúng nhất hoặc quay trở lại sau một thời gian trong lúc chúng tôi phát hiện và sửa sản phẩm sai giá bạn sẽ có giá đúng. Nếu phát hiện sản phẩm sai giá bạn cũng có thể sử dụng chức năng báo sản phẩm lỗi để báo cho chúng tôi. Rất cảm ơn sự quan tâm của bạn. Một lần nữa xin lỗi bạn