Máy ASUS P81IJ có cái WC bị ngược ?

Có ai giúp mình với nào cái p81ij của mình có cái wc bị ngược mà mình hok bít sao để chỉnh lại hết.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Cái này do driver của bạn không đúng rùi. Trước tiên bạn gỡ bỏ tất cả những phần mềm và driver liên quan đến camera trong máy ra. Sau đó bạn cài lại Driver Azuware trong đĩa driver kèm theo máy vào , rùi cài thêm chương thêm trình Lifeframe để xem WC là bạn có thể dùng WC bình thường ah. Nếu ko được bạn mang máy đến Thegioididong trung tâm bảo hành ở 708 Nguyễn Trãi nhờ người ta cài lại cho. Chúc bạn thành công nhé!