Em mới mua Acer 4740, không hiểu sao nó lại ghi made in China, trong khi túi laptop lại made in VN?

Em vừa mớ mua con Acer 4740 tại hợp nhất .. nhưng không hiểu sao nó lại ghi made in china? trong khi đó cái túi laptop lại ghi made in vietnam? cho em hỏi thế này là thế nào? em còn gà mong mấy anh giúp? việc check tap trên phiếu BH , trên bin, trên máy đã kt. nhưng mỗi cái bios al2 không biết kt thế nào? các anh mong giúp em nhanh với
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Con lap nào bây giờ chẳng made in china.Có thể cái túi là hàng Acer đặt gia công tại VN vì may mặc VN cũng rẻ mà tốt còn máy thì chuyển theo lô từ Trung Quốc sang. Ko nên thắc mắc bạn à, vì lap với túi nó có đi đôi hay ko ko quan trọng. Vì túi đi kèm chán òm. Quan trọng máy mình có bảo hành chính hãng ko thôi và dùng ổn là đc
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
HP, Acer mua túi của cái cty j ở Biên Hòa ấy! thấy cũng khá hay và rẻ hơn túi nhập china! máy thì bây giờ con nào chẳng made in china [:(] Cái vụ túi xách tặng kèm là do Nhà Phân Phối thôi, ACER có mấy pác PP như CMC, FPT, DGW, tùy theo pác nào hào phóng hay ki-bo mà chất lượng túi cũng đi theo pác đó [:)]