Mua laptop ở Bảo An Computer được không?

Định mua 1 cái laptop Lenovo Ideapad Y450( 5902-4950) Chả hiểu sao giá mỗi nơi 1 khác. Ở Bảo An Computer báo giá ngọt nhất, có 14tr à. Các nơi khác toàn 14tr5, có cả 15tr hơn nữa [url=http://vozforums.com/redirect/?link=http%3A%2F%2Fwww.baoan.vn%2Fproduct.aspx%3Fc%3D224%26id%3D5569]http://www.baoan.vn/product.aspx?c=224&id=5569 [/url]Không biết có xúc được không các bro
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bảo An thì ok bạn ạ. Bạn biết vì sao chỗ đó rẻ hơn kô?. Mình mới mua cho ông em con HP Probook mấy biết là trong đó $ nhân giá 18900VNĐ, còn các chỗ khác toàn nhân 19500VNĐ tại thời điểm đó. Nên đắt hơn tầm 4-500k là do đó Nhưng lúc đó mình hỏi là trả = $ thì tỉ giá như nào. Họ bảo là 18100VNĐ làm mình hết hồn, còn rẻ hơn cả $ ngân hàng ~~> đóng nhiều $ hơn. Hỏi cho biết thôi chứ trong trường hợp này trả = VNĐ cho nhanh À, với cả chú ý là mua ở Bảo An cũng như FPT thì Box kô còn nguyên vẹn đâu nhé. Họ bóc ra để check (Ai cũng nói thế). Với cả theo mình. Bạn nên mua con HP Probook 4410s ấy. Giá 13tr937. Với cả từ 5/1 ~~> 10/1 là đc 1 lô xắc xông quà tặng hay lắm. Riêng cho HP thôi nhé. Mình mua cho ông em ngày 2/1 nên đc ít hơn 1 tị
hoàng thị diễm my
Trả lời 13 năm trước
mình đã từng mua máy ở đây, tốt nhất là không nên mua máy ở đây. cách đây 3 tháng, mình có mua con HP Pavillion dm4,bạn mình kiểm tra thì nói chắc chắn là hàng Brand new, thế mà được 1 tuần, máy đứng liên tục kèm theo đó là những tiếng kêu rè rè rất là lớn, mình không dùng ctrl-alt-del đc mà phải tắt máy rồi mở lại. đem ra bảo hành thì không được ,lúc đem ra bảo hàng máy không có hiện tượng vì máy sử dụng 1 lúc lâu mới bị. Nhân viên bảo hàng thì không tôn trọng khách hàng, mình thấy có vẻ như phân biệt đối xử với mình vì mình là sinh viên. Bạn của mình cũng mua con Sony Vaio ở đây, máy cũng bị kẹt bàn phím, mà đem ra bảo hàng thì lại không bị, đem về nhà thì cứ y như rằng...
XA NHAT QUANG
Trả lời 9 năm trước

Bên mình Chuyên phân phối laptop từ Mỹ cho các cửa hàng giá tốt nhất

khoaquan.vn

Hotline : 09 330 789 04

Nguyen anh Tuan
Trả lời 9 năm trước

Nên mua laptop nhập từ mỹ về đó bạn , hàng củ bên đó xài rồi , rất ok

Bên khoaquan.vn Chuyên Bán Dòng Laptop củ xài rồi được tuyển chọn mới 95%-99% giá bạn sẽ thích :)

Mình đã lấy 2 con : 1 con củ mình xài , con mới chị mình xài

Các bạn xem thử

Dòng Hot Cấu hình cao giá rẻ được bà chị làm văn phòng của mình kết

http://khoaquan.vn/dell-inspiron-5547-746-i7-4510u-8g-1tb-amd-r7m265.html

Mình thì dùng em Mac này :)

http://khoaquan.vn/apple-macbook-pro-mc373-mid-2010-core-i7-2-66ghz-8g-ram-500g-nvidia-geforce-gt-330m.html

Bạn nào muốn mình hổ trợ thì alo mình : 0936 325 443

Nguyễn Thị Hồng Duyên
Trả lời 9 năm trước

Minh cung là sinh viên năm cuối. Trước mình cũng có tham khảo để mua laptop và mình có biết một vài cửa hàng uy tín, nhưng mình thấy hài lòng nhất với cửa hàng này. Giá tốt, chế độ hậu mãi tốt, bạn có thể đến tham khảo hoặc call để mình tư vấn : 01692.698.532

Địa chỉ : 237 Trần Cung, Từ Liêm, HN