HP Pavilion không nhận ra thẻ nhớ ?

Máy tính của tôi là HP Pavilion dv1235dx. Bình thường khi tôi bật Explore lên, trong cửa sổ mycomputer sẽ xuất hiện Webcam và Thẻ nhớ, nhưng nay tự nhiên mất hẳn. Khi cắm thẻ nhớ vào thì không thấy có tính hiệu nào cả. Còn webcam chỉ mở được khi chat yahoo thôi, không mở trong Explore được. AE nào biết chỉ dùm tôi với. Xin cám ơn nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Máy nhận wweb cam rồi nên mới chat web được, còn thẻ nhớ thì khả năg do cái thẻ đó hỏng thử thẻ khac xem, nếu ko đưoc nua cài lại driver cho máy.