Chỉ dùm mình cách recover lại Laptop ?

Các bạn giúp mình với mình mới sắm 1 em HP pavilion dvd4 nhung khổ nỗi tọc mạch sao máy bị hư mình thấy có ổ đỉa recovery nhưng không biết sử dụng như thế nào các bạn giúp mình với ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn restart máy sau đó nhấn F11(chắc Lap nào cũng vậy) rồi chọn Recovery. Cẩn thận recover hết HDD nhé, nhớ chọn ổ cài Win thôi! Chúc bạn thành công!
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
1> Khi recover thì những phân vùng bạn chia sẽ mất hết. đồng nghĩa với dữ liệu mất theo. lúc này HDD sẽ như lúc bạn mới mua 2> nếu còn phân vùng recovery thì bạn dùng đĩa HIREN BOOT khỏi động và vào phân vùng RECOVERY kiếm file exe để chạy từ DOS ( cái cách này chỉ nghe chưa làm thử) nhưng thấy cũng có lý. vì thật re recovery chỉ là chuyển từ khởi động WIN sang khởi động bằng RECOVERY thôi ( giống GHOST).
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào start->help and support-> backup & recovery-> vaio recovery center-> sau đó bạn để đĩa recovery vào rồi bấm vào "restore c" là xong.
Nguyễn Văn Sự
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, nếu máy của bạn là HP Pavilion DV4. Khi bạn nhhâns nút bật máy, rôì bạn nhấn liên tục phím F11, khi đó máy sẽ tự động chạy vào chương trình Recover, và bạn chỉ việc làm theo hướng dẫn mà thôi. Tất nhiên hướng dẫn này bằng tiếng Anh, nên bạn chịu khó nghiên cứu một chút là ok, về cơ bản thì không phải là khó khăn lắm.
Nguyễn Đình Thắng
Trả lời 14 năm trước
Bạn cứ vào trang [url=http://hanoilab.com.vn]Hanoilab.com[/url].vn rồi bấm vào mục forum rồi bấm [url=http://saigonlab.com.vn/forum/showthread.php?t=612]vào đây[/url] là ok, trong forum của hanoilab hướng dẫn rất chi tiết bằng hình ảnh, chỉ việc nhìn và làm theo Chúc bạn thành công
nguyen anh tuan
Trả lời 13 năm trước

Tôi cũng bị giống y như vậy, bạn làm như sau:

- Khởi động lại máy tính.

- Nhấn F9,hay F10, Hay f11 tùy theo mỗi máy để vào recovery.

- Chọn recovery system.

- Chọn tùy chọn trên cùng sau đó ngồi uống cafe .

thế là xong.( quá trình này mất khoảng tầm 1-2 tiếng)