Đánh giá Laptop hai bộ vi xử lý của Lenovo sắp ra?

Ko biết chất lượng và hình dáng ra sao nhỉ?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b]Sản phẩm mới của Lenovo được tích hợp tới 2 bộ vi xử lý và chạy trên hai hệ điều hành.[/b] IdeaPad U1 Hybrid thực sự là một chiếc laptop kỳ lạ của Lenovo. Máy sở hữu màn hình cảm ứng đa điểm rộng 11,6 inch và có thể tách rời khỏi thân máy. Khi màn hình này được lắp vào thân, IdeaPad U1 Hybrid sẽ chạy trên bộ vi xử lý CULV Intel Core 2 Duo và sử dụng hệ điều hành Windows 7 Home Premium. Còn khi màn hình được tháo rời, nó có khả năng hoạt động độc lập với chip xử lý Qualcomm Snapdragon và chạy trên hệ điều hành Skylight Linux được Lenovo "thửa" riêng cùng ổ cứng thể sắn SSD dung lượng 16GB. IdeaPad U1 Hybrid sẽ được bán ra vào tháng 6 này với giá khoảng 999 USD. [b]Dưới đây là một số hình ảnh của IdeaPad U1 Hybrid.[/b] [gallery]/18/xqk1263352130.jpg[/gallery] [gallery]/18/aco1263352478.jpg[/gallery] [gallery]/18/mph1263352478.jpg[/gallery] [gallery]/18/lrz1263352478.jpg[/gallery] [gallery]/18/cqn1263352478.jpg[/gallery][gallery]/18/cqn1263352478.jpg[/gallery]
roi biet
Trả lời 14 năm trước
[b]Máy tính bảng hybrid[/b] Thật ra kiểu tháo rời màn hình và bàn phím thì đã có từ thời rất lâu cách đây 5-6 năm rồi. điển hình là hp tc1000, tc 1100 tablet hoặc Fujitsu dòng S . Kiểu này khá tiện lợi vì dùng tablet nhiều lúc chỉ cần mỗi màn hình là đủ dùng rồi, tuy nhiên thiết kế kiểu này dùng lâu dễ bị hỏng khớp nối. Dòng này được cái lạ là nó chạy trên 2 bộ vi xử lý và 2 ổ cứng, như thế cũng bất tiện vì việc hoán đổi dữ liệu rất khó. mấy cái hp tc và fujitsu ở trên nó gắn tất vào màn hình rồi, tách mỗi màn hình ra vẫn làm việc bình thường, chỉ có bàn phím là nó tách rời thôi