Khởi động máy lâu?

cac anh chi oi em moi mua 1cai laptop hieu toshibaL500 nhung ko biet tai sao khi khởi đông hoat tắt máy lai ko tat duoc phai dợi 15-30 phut moi co the tắt may hoat khoi dông máy lên.nhung em da cài lai window roi nhung cứ 2-3 ngay lai bi lai.em da dem di bao hanh ơ phong vu nhung ky thuat vien cư cài lại win thoi.tuan truóc em lai đem di bao hanh và bên phong vu da gởi về hang để sua chua.nhung em ko biet phai lam sao.theo anh chi nguyen nhan la bi sao zay anh chi.em cung đinh lan nay đi bảo hanh nếu con bị lai em se dem đi tra lại lay cái khác hoat bán lai cho hãng toshiba.vay theo anh chi có dc ko.em cam on cac anh chi nhieu lam.em mong sư tư van cua anh chi so dien thoai cua em la 01659515780 cac anh chi có the lien lac voi em so nay em cam on nhieu lam
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Máy tính có thể chạy chậm do nhiều nguyên nhân: do bạn cài nhiều chương trình khiến có nhiều ứng dụng khởi động song song với hệ điều hành cho nên máy khởi động rất chậm, do virus gây ra, một nguyên nhân nữa là do ổ cứng của bị bad sector khiến khả năng đọc dữ liệu trên máy tính chậm. Bạn nên tự loại trừ từng trường hợp để tìm ra nguyên nhân chủ yếu.