Cho mình hỏi về tốc độ xử lý của laptop ?

Mình đang xài laptop Toshiba L200, CPU dual core, 1,6gz, ram 2g cũng đâu yếu lắm đâu, nhưng khi lướt web hoặc vô YH hay làm việc gì đó, thỉnh thoảng máy bị treo, cứng ngắc, và hiện dòng chữ :not responding vài phút sau thì trở lại bình thường, nhưng cứ khoảng 15p thì bị lại, mình đã đổi ram và cài lại win, mà vẫn vậy, mặc dù máy kg chạy nhiều ct cùng lúc, có lẽ nào là do CPU, có cần phải thay kg? ai có cách nào giải quyết, chỉ mình với, à, mình đang chạy win 7 xin chân thành cám ơn ạ
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có chắc window 7 đó sử dụng tốt ko? Mình đang dùng máy acer cấu hình tượng tự chỉ kém là dùng RAM 1 Gb thôi mà mình vẫn cảm thấy dùng vẫn bình thường. Tuy nhiên với cấu hình của máy như thế thì chạy window 7 một cách trơn tru là cũng hơi khó nhưng cũng không đến nỗi là không dùng được.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Để đáp ứng nhu cầu lướt web, chát Yahoo thì máy của bạn như vậy là tốt rồi ko cần thay hay nâng cấp gì đâu. Hoạt động với tài nguyên có sẵn trên máy thì nó thể hiện tốc độ của máy nhanh hay chậm. hoạt động với những tài nguyên trên mạng internet thì nó còn liên quan đến nhà cung cấp mạng, gói cước chúng ta thuê, số lượng máy cùng sử dụng chung 1 thuê bao là bao nhiêu nữa. bạn nên kiểm tra lai đường truyền mạng nhà mình và card mạng gắn trên máy còn tốt hay không nhé. Chúc bạn sớm có được câu trả lời thỏa đáng cho vấn đề này.