Laptop ko được nhỏ gọn có bị mang tiếng là quê mùa ko ?

Em mới mua con TOSHIBA,cấu hình va ngoại hình như con này đây: [blue]http://_www.vozforums.com/redirect/?link=http%3A%2F%2Fthoidaimaytinh.com%2Flaptop_img%2FToshiba-L505-S6946%2520TK1.jpg[/blue] chính xác thì màn wide 16".Em cần to to để dễ nhìn chữ & coi phim HD cho sướng.Nhưng mới mua về là thằng cậu nó cứ chê làm em wê éo chịu đc (chê gì chắc các pác đoán đc rồi đó) .Các bác thấy con này có quê mùa chỗ nào hok ?Cứ nói thẳng & khách wan đi nha,với em thì em còn kết cái thương hịu toshiba của nó thôi (vì nhà đang xài 2 cái máy lạnh của hãng này mà)
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Con này chỉ có vẻ hơi dày chút thôi chứ quê gì. Mình thấy cũng đẹp phết mà.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Đẹp xấu gì hả bác? Bác dùng máy thì cần sức mạnh với độ bền hay cần cái đẹp? Xoắn chi chuyện đó hả bác? Ngta chê kệ ngta, máy bác "quê mùa" nhưng xài hoài không cần bảo hành, còn máy đẹp của ngta thì lâu lâu bảo hành 1 lần bác chịu cái nào???
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Nhìn con này thấy cũng đc mà. nam nhi dùng máy tính quan trọng là đc việc và thoải mái. đâu như con gái quan trọng đẹp xấu mà phải xoắn.
Trần Anh Tuấn
Trả lời 14 năm trước
Bạn ơi!!! Xài laptop chủ yếu là cấu hình,chất lượng của máy thôi ah.Bạn đừng quan tâm tới nó xấu hay đẹp.Và còn tùy theo ý thích của mỗi người mà.