Laptop nào có cổng PCMCIA ?

Các bác ơi nhờ các bác tư vấn giúp em chọn mua con Laptop với. Em chỉ cần dùng bình thường những việc văn phòng, lướt Web và vẽ Cad thôi. Các bác tư vấn cho em con laptop nào khoảng 8, 9T và có cổng PCMCIA để em kết nối mạng vì em có cái card UM-300 của EVN tặng. Thật ra em chẳng biết gì đâu nhưng em nghe quảng cáo rằng năm 2009 Acer EX4630 là ổn nhất. Ko biết cái máy này có cổng PCMCIA ko nhỉ? Hoặc nếu Acer mà ko tốt thì dùng loại nào tầm giá cũng được. Ah mà phải dùng WIN XP nữa chứ mấy cái Linux gì gì em ko biết sử dụng đâu. Tóm lại là phải có cổng PCMCIA và ko cần phải dành cho Game thủ, giá 8-9T. Cảm ơn đã đọc bài của em ạ!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Giá tầm này bạn tìm Thinkpad t43, t43p hoặc t60 là đủ theo tiêu chí.