Error "insert smart card into reader" của máy Hp nc6220 ?

Máy em không hiểu sao mấy hôm nay khi boot lên thì hiện thông báo này.Cứ bất đi bật lại khoảng 10 lần thì may ra vào win được một lần không thì máy chỉ hiện lên một cửa sổ màu xanh với thông báo "insert smart card into reader".Em lên mấy diễn đàn nước ngoài thì chúng nó bảo mainboard bị lỗi hoặc khe card có vấn để.Hic chẳng hiểu sao nữa loay hoay mà chưa sửa được.Ai gặp lỗi này rồi thì chỉ giúp em với hĩc.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái này là lỗi ở MAIN, có thể trước đó có ai dùng thẻ SM để vào máy, nên khi khởi động không thấy nó sẽ báo bắt phải đưa thẻ vào. Cái này thay main là ổn.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Bác unstall driver card reader đi là hết (nếu bác ko dùng thẻ nhớ )