Card NVIDIA Geforce GT230M- 1G

Cho mình hỏi card màn hình NVIDIA Geforce GT230M- 1G có mạnh ko? card này chạy các chương trình đồ họa kiến trúc ra sao ? Ngon ko? tương đương với nhiêu gefore? cảm ơn
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
8600M GT < GT 230M < 8700M GT Chơi game và đồ họa ngon bạn ạ
slk 350
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]love719[/b] 8600M GT < GT 230M < 8700M GT Chơi game và đồ họa ngon bạn ạ[/quote] 8600M GT < 8700M GT < GT 230M
Phuc Khiem
Trả lời 14 năm trước
GT230M là một loại VGA rời khá mạnh chuyện để chơi game hay làm đồ họa, card này mà cậu chạy chương trình kiến trúc thì yên tâm không phải lo nghĩ gì đâu nó chạy ầm ầm .Mà chắc cậu đang định mua laptop hp dv6 hay dv8 thì mới hỏi về dòng card này phải ko? [:D]