Rắc rối về cấu hình máy ?

Vừa qua em có mua 1 con laptop Asus N80Vm, Intel Core 2 Due T9600 @2.8GHz của Bach Khoa Computer, em kiểm tra cấu hình máy bằng chương trình CPUz và vào Bios để kiểm tra CPU thì đúng là T9600 @2.8GHz, nhưng khi vào Manage -> Device Manage thì phần Processor có 2 driver để P8400 @ 2.26 GHz, điều này khác biệt trong tầm hiểu biết của em, mong anh chị trả lời nguyên nhân giúp e, cảm ơn anh chị rất nhiều.
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Nhiều khi do hệ điều hành ko nhận dc đúng tên chip đó bạn,chắc ăn hơn bạn vào trang chủ của hsx down bản fix/driver về xem.Mình đã gặp th này với máy vaio đấy