Kẻ dọc màu tính góc trái màn hình Laptop ?

Lại là con Acer hôm trước (Acer Aspire 4736) mà mình hỏi về hiện tượng kẻ caro nhỏ trên màn hình. Lúc nãy đang dưng lại có 1 vạch kẻ bên trái màn hình cách biên khoảng 2cm màu tím. Một lúc lại hết, thi thoảng lại hiện ra. Không hiểu có phải do màn hình hay card màn hình của con Lap này đã lỗi không?. Mong các pro chỉ giáo.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu laptop còn bảo hành thì bạn nên mang lên tt bả hành nhờ họ test lại dùm. còn ko nếu đã hết bảo hành thì bạn nên mang lên 1 trung tâm dịch vụ sửa laptop để họ kiểm tra. bệnh này khả năng co nhất là lỗi đèn hình chứ ko phải ở card vga.