Hỏi về DELL studio 1555 chip P8600 ?

Em thấy con này ben laptopshop bán giá cũng khá ổn http://www.laptopshop.com.vn/shop/in...product_id=138 , mà ko biết ở laptopshop bán hàng uy tín chất lượng ko mọi người ? Con này trên web DELL hình như ko thấy có , vậy con này có phải là hàng tự lắp ráp ko? Xin mọi nguoi tư vấn dùm em. thanks.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Giá rẻ bất ngờ thì là hàng Refactory . Nhưng mà sài cũng Ok . Thôi thì anh cứ chơi con thật rẻ còn hơn là mua đắt mà vẫn dính refactory . Cá nhân thì không thích chip P lắm . mỗi cái ưu điểm là mát.