Graphic máy laptop có máy ghi Intel GMA X3100 upto 128Mb , máy ghi upto 256Mb, upto 384.. Có gì khác nhau?

Em thấy Graphic ở các máy laptop có máy ghi Intel GMA X3100 upto 128Mb , có máy ghi upto 256Mb, upto 384 .... Vậy có gì khác nhau không? Hay hễ cùng chip X3100 là như nhau hết? Nếu khác thì cái nào tốt hơn?
Phố mùa đông
Trả lời 15 năm trước
Bro đừng quan tâm đến Mb Ram share cho VGA, tất cả như nhau thôi. Cửa hàng ghi số Mb Ram share lớn để câu gà thôi. Thường thì VGA sẽ tự động lấy Ram khi cần tùy theo ứng dụng, nhưng với VGA onboard này thì 128Mb là đủ, lên 256Mb cũng ko thấy khác biệt, vì VGA quá yếu nên cho nhiều Ram cũng là vô ích Nên tất cả VGA X3100 là như nhau thôi
Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
Về hình thức thì như nhau, nhưng nếu bro dùng ram xịn + cpu ngon thì sẽ có chút khác biệt về hiệu năng. Lượng rambuffer share phụ thuộc vào dung lượng ram hệ thống. Nếu máy cắm Ram bao nhiều thì số Mb VGA chia sẻ Up Max lên đc bấy nhiêu. bác để ý cái này "GMA X3100 upto 128Mb , có máy ghi upto 256Mb, upto 384 " và để ý lượng Ram trên các máy đó là khác nhau